Hướng dẫn chọn cỡ túi xách

TƯ VẤN KÍCH THƯỚC TÚI XÁCH VÀ BẢNG SIZE TÚI XÁCH TÍNH NHƯ THẾ NÀO?

Tư vấn kích thước túi xách và bảng size túi xách tính như thế nào?

Có rất nhiều các bạn sử dụng balo túi xách nhưng lại không biết về kích thước túi xách mình sử dụng là như thế nào? Việc chúng ta biết được kích thước và size túi xách sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn được loại balo túi xách mình cần sử dụng. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn về kích thước…

Có rất nhiều các bạn sử dụng balo túi xách nhưng lại không biết về kích thước túi xách mình sử dụng là như thế nào? Việc chúng ta biết được kích thước và size túi xách sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn được loại balo túi xách mình cần sử dụng. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn về kích thước cũng như cách tính size túi xách đơn giản.

  1. Những lưu ý quan trọng liên quan đến kích thước túi xách mà bạn nên biết.

Hướng dẫn chọn cỡ túi xách

Kích thước túi xách

  • Các loại kích thước túi xách

Hiện nay, theo quy ước của hội may mặc Việt Nam, chúng ta chia túi xách bao gồm các loại kích thước như sau:( bao gồm 4 loại thông dụng )

Loại nhỏ (r x c x d): 230 x 150 x 70 mm
Loại tiêu chuẩn (r x c x d): 300 x 200 x 40 mm
Loại xách tay (r x c x d): 260 x 180 x 50 mm
Loại cao (r x c x d): 240 x 300 x 60 mm

  • Lựa chọn kích thước túi xách phù hợp với bản thân

Để có một chiếc túi ưng ý, ngoài các yếu tố về chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã thì việc lựa chọn một chiếc túi xách có kích thước phù hợp với bản thân là vô cùng cần thiết. Bạn không thể mua một chiếc túi qua to so với bản thân của mình hoặc mua một chiếc túi xách có kích thước quá nhỏ.

Chúng ta phải lựa chọn kích thước sao cho phù hợp và cân đối với chúng ta để khi các bạn đeo lên sẽ đẹp và tôn dáng của bạn

  • Lựa chọn kích thước túi xách theo từng loại túi xách

Trên thị trường chúng ta có khá nhiều các loại túi xách khác nhau, mỗi loại túi xách sẽ lại có kích thước, kích cỡ khác nhau. Tuỳ vào từng loại túi xách mà bạn lựa chọn kích thước túi sao cho phù hợp.

Ví dụ đối với dòng túi xách các bạn cầm tay có một số kích thước lớn hơn so với túi xách các bạn đeo chéo. Xét cả về dòng balo cũng vậy, chúng đều có kích thước kích cỡ khác nhau theo từng loại.

Một số kích thước túi xách khác nhau

  1. Những vấn đề liên quan đến bảng size túi xách .
  • Cách tính size túi xách

Hiện nay, có rất nhiều các dòng túi xách khác nhau xuất hiện trên thị trường, mỗi loại túi lại có những cách tính size khác nhau theo quy định của nhà sản xuất.

Tuy nhiên cũng có một số cách tính size túi xách dành cho các bạn khi đi mua hàng mà ko cần dựa vào kích thước sản phẩm Chúng ta sẽ có các cách tính thông dụng sau:

Các bạn có thể dựa vào nhu cầu của chính bản thân mình để tính kích thước túi xách. Bạn mua chúng để đi chơi, đi dự tiệc, đi dạo phố thì size túi của bạn nên ở mức độ vừa phải, không nên quá to , gây cồng kềnh, vướng víu trong quá trình bạn di chuyển:

Hoặc bạn muốn mua túi để đi mua sắm, dùng để đựng đồ đạc thì việc tính size cũng phải cân nhắc. Lúc này chúng ta phải chọn size có kích cỡ to một chút để có thể đựng đồ thoải mái, dễ dàng

Đồng thời, cách tính size túi cũng phụ thuộc khá nhiều vào hình dáng của bạn. Chúng ta không thể lấy size túi quá nhỏ so với cơ thể của chúng ta. Hoặc lấy size túi quá lớn. Như vậy khi chúng ta sử dụng chúng sẽ mất cân đối và trông khá lệch lạc nhau.

  • Các bảng size

Bảng size túi xách

Trong mỗi một loại túi, chúng ta sẽ lại có những bảng kích thước túi xách khác nhau do nhà sản xuất họ quy ước cho từng loại túi của họ

Thông thường chúng ta sẽ đo size túi xách theo kích thước túi như hình trên:

Có thể nói việc chúng ta lựa chọn kích thước túi xách và size túi xách là việc làm vô cùng cần thiết , giúp chúng ta sẽ có được một chiếc túi ưng ý và hữu ích nhất . Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể truy cập website: https://cntbag.com.vn